Hoang Thi Nguyen Thao - IELTS Ex04
Posted on Saturday, October 20, 2018 at 9:42:18 PM
CHINH PHỤC MỤC TIÊU IELTS
Mặc dù tiếng Anh của bản thân chưa được gọi là tốt và xuất sắc như rất nhiều người khác, nhưng có khá nhiều bạn đã hỏi Thảo nhiều về việc học tiếng Anh, như học ở đâu và học như thế nào. Thảo cũng đã chia sẻ nhiều nhưng tiện đây hôm nay mình muốn chia sẻ về nơi mà mình đã đăng ký học Ielts cho các bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm.Biết đến BYES qua một vài người bạn học chung lớp, nhưng thực sự chưa có ý định sẽ đăng ký theo học vì hơi tự tin vào bản thân (ảo tưởng sức mạnh quá đà). Nhưng cuối cùng cũng quyết định đăng ký theo học ở BYES một khoá trước khi thi lấy chứng chỉ Ielts.

Ấn tượng đầu tiên là: cô rất hiền, thầy thì hơi khó tính xíu (nhưng thực ra thầy rất hiền và thoải mái ;)), không gian học khá thoải mái, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ rất tốt cho việc học. Đến nữa là khá bất ngờ vì trình độ của mình khi làm một số bài test ban đầu khá tệ, chắc không được 5.0; lúc này mình mới bớt chút atsm vào bản thân, nghiêm túc hơn về việc luyện thi, trao niềm tin tưởng cho cô (giảm áp lực bản thân í mà).

Càng học mới càng thấy rằng, gặp cô Yến là một cái duyên rất lớn đối với mình. Cô rất tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ mình và các bạn cùng khoá theo hướng tập trung vào điểm mạnh yếu của học viên (student-centered) chứ không dạy theo giáo trình cố định nào. Đi học với cô không hề áp lực chút nào mặc dù nhiều lúc mải chơi quá chưa làm "bài tập về nhà" (chắc là mình đã quá "lầy" và mặt dày nên không bị ảnh hưởng tâm lý lắm).Đến ngày thi, trò thì vẫn ngủ ngon còn cô thì "mất ngủ" vì lo lắng cho đám trò thi vào ngày mai. Mặc dù đã mấy đêm không ngủ đủ giấc để chấm bài writing cho các bạn, nhưng cô vẫn dành riêng hai ngày để luyện speaking cho Thảo tới tận trước giờ thi.

ah riêng về học phí thì cũng chắc cũng cạnh tranh như những trung tâm khác (vì ít đi học nên Thảo không biết cao hay thấp), nhưng tài liệu luyện thi lúc nào cũng được cập nhật mới nhất bởi trung tâm mà không phải tốn thêm chi phí nào. Thi xong còn được thưởng nữa chớ (lâu lâu mới được thưởng nên hạnh phúc dễ sợ).

Là một người viết văn không hay (cả tiếng Việt chứ chưa nói đến tiếng khác) nên nếu ai trong 500ace có ý kiến về cách viết thì thông cảm cho Thảo nhé.P/S: @Cô Yến & Thầy Tùng: Vì quá trân quý tình cảm và thời gian của Cô và Thầy dành cho em, qua đây em cũng muốn gởi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Cô - những người đã truyền lửa thêm cho em về sự tận tâm, nhiệt tình, chân thành, nhẫn nại, và đam mê dành cho bất kì công việc nào mình làm.
Posted on 20 October 2018: 435
Posted on 4 January 2016: 199
Posted on 13 November 2015: 177
Posted on 21 May 2015: 127
Posted on 22 April 2015: 119
Posted on 31 December 2014: 97
Posted on 22 December 2014: 95