Bach Yen Education Service - BYES
Posted on Saturday, October 13, 2018 at 12:00:00 AM
IELTS ACADEMIC & GENERAL
IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS Academic & General là kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư tại các nước nói tiếng Anh.IELTS Academic là chương trình học thuật được công nhận rộng rãi trên thế giới như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học để đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hay không.

IELTS General tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ thông thường trong cuộc sống và công việc, thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để làm việc, hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích định cư.

BYES bắt đầu giảng dạy chương trình IELTS từ năm 2015 và là một trong những trung tâm dạy IELTS sớm nhất tại TP.HCM với hàng trăm học viên theo học trong suốt 4 năm qua. Chương trình dành cho các bạn có ý định thi lấy chứng chỉ Quốc tế với cấp độ đầu ra từ 6.0 trở lên, thích hợp cho các bạn sinh viên cần lấy điểm tốt nghiệp, các bạn cần lấy điểm để được xét hồ sơ du học hoặc những bạn cần lấy điểm đầu vào học cao học.

Chương trình IELTS tại BYES cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cũng như được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để hoàn thành một bài thi IELTS chính thức với đầu ra từ 5.0. Học viên sẽ được học lý thuyết tại lớp và thực hành bài tập trên hệ thống website của trung tâm.

Khóa học kéo dài trong 3 tháng, tuần 2 buổi mỗi buổi 2h, ca học từ 20:00 - 22:00. Tất cả các khóa học tại BYES đều được hưởng chung những quyền lợi sau đây:

1. Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa
2. Miễn phí giáo trình và tài liệu suốt khóa.
3. Tài khoản luyện bài tập trên website trung tâm.
3. Hổ trợ giải đáp kiến thức qua bình luận trong bài tập và qua Inbox.
4. Được thực hành các kỹ năng tại lớp học với thiết bị rất hiện đại.
4. Thi cuối khóa tại trung tâm BYES.

QUÁ TRÌNH HỌC IELTS TẠI BYES

1. ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chương trình học và nếu cần sẽ được kiểm tra với bài Test 150 phút. Sau khi nắm bắt được trình độ của học viên, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về quá trình học, giáo trình và nội quy mà học viên phải tuân thủ trong suốt khóa học.

Học viên không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc mà còn được hướng dẫn những bước chuẩn bị cần thiết cho quá trình học. Mỗi học viên khi đăng ký sẽ được cấp một tài khoản để sử dụng trong suốt quá trình học cũng như sau khi kết thúc khóa.

2. SAU KHI ĐĂNG KÝ

Tài khoản được cấp khi đăng ký học sẽ được sử dụng để làm bài tập, luyện các kỹ năng, đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc từ giáo viên trong suốt khóa học. Tài khoản được cấp riêng và độc lập cho từng học viên để sử dụng lâu dài. Trước ngày khai giảng, học viên sẽ được cấp các bài tập ở mức độ Basic để làm quen với phương pháp làm bài tập online tại website của trung tâm.

3. KHAI GIẢNG KHÓA HỌC

Vào ngày khai giảng, học viên sẽ làm thủ tục nhập học, nhận giáo trình và được cấp mã số học viên. Mã số được dùng để điểm danh vào mỗi buổi học, đăng ký thi cuối khóa và các thủ tục khác.

Giáo viên sẽ trình bày tổng quát về chương trình học, đồng thời hướng dẫn học viên cách sử dụng website để quản lý bài tập, cách đặt các câu hỏi và xem trả lời từ giáo viên.

Kể từ lúc này, bộ phận hỗ trợ sẽ trực tiếp quản lý học viên bao gồm cấp bài tập trong suốt khóa học. Mọi khó khăn hay vấn đề gì phát sinh trong suốt quá trình học sẽ được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng giúp học viên nắm bắt và theo kịp chương trình học.

Môi trường học tập tại BYES được thiết kế và hoạt động theo tiêu chuẩn rất cao và bài bản theo đúng phương pháp sư phạm nên đòi hỏi học viên phải có tác phong và tinh thần học tập nghiêm túc.

4. NỘI QUY VÀ KỶ LUẬT

Trong suốt thời gian theo học tại BYES, học viên phải tuân thủ những nội quy đã được thông báo khi đăng ký học. Mỗi học viên sẽ có hồ sơ riêng để theo dõi và đánh giá vào cuối khóa.

Mỗi buổi đến lớp, học viên đều phải điểm danh bằng máy với mã số của mình. Buổi nào vắng mặt học viên phải thông báo cho bộ phận hỗ trợ để lưu vào hồ sơ. Học viên nào vắng mặt 3 buổi không xin phép sẽ không được tiếp tục hỗ trợ khi kết thúc khóa. Sự chuyên cần trong học tập cũng là một yếu tố quan trọng để học viên được tiếp tục hổ trợ và cấp bài tập sau khi kết thúc khóa.

5. LÀM BÀI TẬP ONLINE

Học viên sẽ được cấp bài tập theo sát giáo trình trong suốt khóa học. Bài tập được phân loại và sắp xếp hợp lý theo từng nhóm và được thống kê dựa theo điểm số của bài tập. Học viên sẽ làm bài và được chấm điểm trực tiếp ngay trên website. Kết quả làm bài sẽ được xếp hạng theo ngày và tháng của từng lớp cũng như giữa các lớp với nhau. Điều này tạo nên sự hứng thú khi làm bài và tăng tính cạnh tranh.

Sau khi nộp bài và được chấm điểm ngay tức thì, học viên có thể xem lại những trao đổi giữa giáo viên với các học viên từ nhiều lớp khác nhau và nếu cần có thể đặt câu hỏi và sẽ được giáo viên trả lời sau đó. Những câu mà học viên có trao đổi hoặc đánh dấu sẽ được lưu thành một trang riêng biệt để tiện theo dõi sau này.

Tất cả giáo viên tại BYES đều nắm vững chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm nên sẽ giải đáp thắc mắc một cách bài bản và dễ hiểu giúp học viên hiểu rõ những lỗi văn phạm cũng như phát triển khả năng tư duy của học viên.

Khi học tại BYES, bạn sẽ cảm nhận rất rõ nét sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Không chỉ tại lớp học qua những bài giảng và thảo luận trực tiếp mà còn qua những trao đổi trong quá trình làm bài trên mạng, thậm chí còn qua những trao đổi riêng với giáo viên bằng hộp thư cá nhân.

Chương trình học tại BYES không được thiết kế để luyện thi cấp tốc hay đối phó với các kỳ thi mà nhằm giúp học viên rèn luyện chuyên sâu về các kỹ năng cũng như hiểu rõ chắc chắn về chương trình học qua các bài tập thực hành hàng ngày theo sát giáo trình học.

Các buổi học tại lớp hoàn toàn để học lý thuyết với các bài học rèn luyện về tư duy, hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp làm bài hiệu quả, sửa các lỗi thường mắc phải khi làm bài tập trên mạng, giải đáp các thắc mắc của học viên trong tuần.

BYES tự hào có 100% đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giảng dạy tiếng Anh. Chính vì lý do đó, BYES đã có được sự tín nhiệm của rất nhiều sinh viên từ các trường Đại học khác nhau trong TP.HCM, đặc biệt từ một số trường nổi tiếng là khó tính như ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Khoa và thậm chí cả ĐH Sư Phạm.

6. KIỂM TRA CUỐI KỲ

Vào giữa khóa (20 buổi), học viên sẽ phải làm một bài kiểm tra gọi là Mid-term dài 150 phút để đánh giá kết quả học tập. Các bài kiểm tra này cũng được dùng để tính tổng điểm (BYES Score) của học viên. Đây là kỳ thi bắt buộc nên học viên nào vì lý do đặc biệt không thể tham dự thì phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được xếp thi vào buổi khác.

7. KẾT THÚC KHÓA HỌC

Đây là thời điểm rất quan trọng với học viên, đặc biệt với những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế. Lúc này học viên cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được tư vấn quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi cuối khóa diễn ra 1 tuần sau đó.
Đâc biệt vào tuần cuối, giáo viên sẽ tăng cường chia sẽ những kinh nghiệm thi, phân tích những lỗi thường hay mắc phải và hướng dẫn học viên cách ôn tập sao cho hiệu quả nhất.

8. KIỂM TRA CUỐI KHÓA

Đây là kỳ thi quan trọng nhất của khóa học nhằm đánh giá năng lực của học viên và được công bố 1 tuần trước khi kết thúc khóa nhằm giúp học viện có sự chuẩn bị tốt nhất. Đề thi dài 150 phút và có độ khó tương đương đề thi thật. Học viên phải vượt qua kỳ thi này mới nhận được chính sách hỗ trợ học viên sau khóa học.

9. HỔ TRỢ HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Mặc dù khóa học đã kết thúc, nhưng quá trình học với BYES vẫn chưa kết thúc. Học viên vẫn tiếp tục được hỗ trợ và theo dõi cho đến tận ngày thi. Bộ phận hỗ trợ sẽ cấp những bài tập thực hành Online còn gọi là Full Test để kiểm tra và đánh giá trình độ học viên, tổ chức nhiều buổi thi thử Offline để học viên trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm trước khi chính thức bước vào kỳ thi thật.

Kết quả các kỳ thi tại BYES đều được công bố trên website với chi tiết về điểm số của từng phần giúp học viên nhận biết những kỹ năng còn yếu để khắc phục.

10. THI CHÍNH THỨC TẠI CÁC TRUNG TÂM KHẢO THÍ

Sau quá trình ôn luyện, học viên có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS. BYES tự hào là đối tác chính thức của IDP Vietnam từ 2018 với lệ phí thi là 4.500.000 VNĐ. Lúc này học viên sẽ được ưu tiên hỗ trợ đặc biệt, thậm chí sắp xếp những giờ thi thử linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Những học viên đã thi chính thức nhưng điểm số chưa đạt như mong muốn vẫn sẽ được tiếp tục hỗ trợ. Việc hỗ trợ học viên thi lấy chứng chỉ không chỉ 1 lần mà ngay cả sau một thời gian học viên muốn nâng điểm, thậm chí sau khi chứng chỉ hết hạn mà muốn thi lại thì vẫn sẽ được hỗ trợ như trước đó. Đây là quyền lợi đặc biệt của học viên tại BYES và hoàn toàn không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
Posted on 20 October 2018: 435
Posted on 4 January 2016: 199
Posted on 13 November 2015: 177
Posted on 21 May 2015: 127
Posted on 22 April 2015: 119
Posted on 31 December 2014: 97
Posted on 22 December 2014: 95